Hệ thống lọc tổng đầu nguồn là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giúp mang lại nguồn nước sạch, an toàn và bảo vệ sức khoẻ

Qua thời gian, xu hướng lắp hệ thống lọc tổng cũng dần có sự thay đổi. Bên cạnh sản phẩm phải khẳng định được chất lượng thì người dùng hướng đến những dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại, mang lại trải nghiệm phong phú, tiện sử dụng.

 

Van tự động được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Cách đây vài năm, khi nói đến lắp van sục rửa tự động thay cho van cơ, nhiều người còn khá là e ngại vì khoản chênh lệch về giá giữa 2 thiết bị này khá cao. Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, vấn đề giá cả không còn là mối quan tâm lớn, nhiều khách hàng sẵn sàng đầu tư thêm chi phí để sử hữu bộ Autoval sục rửa tự động, mang lại nhiều tiện ích hơn cho hệ thống lọc tổng đầu nguồn.

Hệ thống đầu nguồn sử dụng bộ Autoval sục rửa tự động mang đến nhiều tiện ích và giúp chất lượng nguồn nước luôn ổn định

 Van tự động giúp quá trình sục rửa, hoàn nguyên của hệ thống lọc được diễn ra theo một chu kỳ đều đặn, không cần các thao tác của con người, nhờ vậy chất lượng nước luôn được ổn định.

Ứng dụng công nghệ mới từ các loại màng lọc trong hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Thời gian trước đây, hệ thống lọc tổng đầu nguồn được thiết kế chủ yếu chứa các hạt vật liệu để xử lý nguồn nước. Theo thời gian, nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng lên, người tiêu dùng luôn yêu cầu những cải tiến mới trong chất lượng sản phẩm. Do vậy, OKYO đã ứng dựng công nghệ từ các loại màng lọc tích hợp cùng hệ thống lọc tổng đầu nguồn, mang đến khả năng xử lý cao hơn giúp đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Hệ thống tích hợp màng lọc RO, lọc nước tinh khiết, nâng 1 tầm cao mới cho xử lý nước sinh hoạt

Ngoài ra, hệ thống lọc tổng đầu nguồn cũng ngày càng được nâng cao hơn về mặt thẩm mĩ. Các loại cột lọc làm từ Inox có thiết kế đẹp mắt, bề mặt sáng bóng luôn được đánh giá cao hơn cột composite. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, hãy tham khảo kỹ về chất lượng cột Inox trước khi mua hàng. Nên lựa chọn cột Inox làm từ Sus 304 có tuổi thọ lâu bền, chống han rỉ, ăn mòn tốt, vì cột Inox 201 chất lượng kém sẽ nhanh bị hư hỏng, xuống cấp

Cột lọc Inox 304 siêu bền, mang tính thẩm mĩ cao, chống chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết Công ty TNHH Công Nghệ Con Đường Việt OKYO với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xử lý nước. Hệ thống lọc do công ty OKYO cung cấp luôn phải tuân thủ những yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, đảm bảo không chỉ về chất lượng nguồn nước mà còn về mặt chất lượng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối.

Công Ty TNHH Công Nghệ Con Đường Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ