Giá trị và lòng tin từ khách hàng là vô giá đối với OKYO, chính vì thế, cửa hàng chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư cũng như các thông tin cá nhân của khách hàng. Cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin và nghiêm túc thực hiện các quy định tại công ty.

Mục đích và phạm vi thu thập

Đối với khách hàng đăng ký mua hàng và đăng ký thành viên, công ty sẽ thu thập dữ liệu bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây hoàn toàn là các thông tin cần thiết để xác nhận khách hàng và đăng ký sử dụng các dịch vụ tại cửa hàng.

Nhằm tạo điều kiện cho quá trình thanh toán được diễn ra minh bạch và xác thực, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin thanh toán, tránh các vấn đề khiếu nại về sau giữa đôi bên. Ngoài ra chúng tôi không lưu giữ các thông tin thanh toán của công ty khi chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng.

Các thành viên, người dùng đã đăng ký tên thành viên và đăng ký các dịch vụ tại cửa hàng sẽ tự chủ động lưu giữ các thông tin đăng nhập của mình, trách bên thứ 3 lợi dụng các thông tin này để trục lợi, sử dụng trái phép, ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được Okyo thu thập trên website để:

  • Cung cấp chính xác các dịch vụ cho khách hàng.
  • Giao hàng cho khách hàng.
  • Liên lạc khi giao nhận hàng.
  • Gửi lời tri ân, sự kiện và khuyến mãi từ cửa hàng đến với khách hàng.
  • Giải quyết, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật hoặc hướng dẫn sử dụng và các vấn đề đặc biệt khác.

Trường hợp dưới sự chỉ đạo của các cơ quan pháp luật như: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng, cửa hàng sẽ có trách nhiệm cung cấp các thông tin trên. Ngoài vấn đề này ra, không có ai có quyền xâm phạm quyền riêng tư và thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các dữ liệu và thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại, mọi thông tin này sẽ đảm bảo được bảo mật an toàn trên hệ thống website okyo.vn

Thông tin của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Công nghệ Con Đường Việt

  • Địa chỉ: 7A Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
  • Điện thoại: 028.224.366.33
  • Email: Thiokyo@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên website okyo.vn tại cửa hàng máy lọc nước OKYO thuộc công ty TNHH Công nghệ Con Đường Việt cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi sẽ không có quyền tự ý chuyển giao, cung cấp đến bên thứ 3 mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.
Trường hợp hệ thống máy chủ bị hack hoặc xâm nhập bất hợp pháp thì chúng tôi có trách nhiệm báo cáo với cơ quan chức năng điều tra và báo cáo các vụ việc đến cho người dùng để xử lý kịp thời.

Cửa hàng chúng tôi có trách nhiệm thu thập và bảo mật các thông tin tuy nhiên các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.