Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà của mình, có một số điều cần lưu ý. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những lợi ích của hệ thống lọc nước và các mẹo để tìm ra hệ thống phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

TẠI SAO NÊN LỌC NƯỚC CHO CẢ NHÀ?

Hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà xử lý tất cả nước chảy vào nhà bạn. Các hệ thống này – còn được gọi là hệ thống điểm vào (POE) – kết nối với nguồn nước chính trong nhà bạn, nghĩa là tất cả vòi, vòi hoa sen, máy giặt và các thiết bị sử dụng nước khác đều phân phối nước lọc.

Hệ thống điểm vào khác với hệ thống điểm sử dụng (POU), bao gồm các sản phẩm như bộ lọc vòi hoa sen, bộ lọc dưới bồn rửa và mặt bàn . Bất cứ nơi nào bạn lắp đặt hệ thống điểm sử dụng, nó chỉ xử lý nước ở vị trí cụ thể đó chứ không phải toàn bộ ngôi nhà. Với hệ thống đầu vào, bạn có thể yên tâm khi biết mình đang nhận được giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu về nước của mình.

MẸO CHỌN MÁY LỌC NƯỚC CHO CẢ NHÀ TỐT NHẤT

Sở hữu một hệ thống lọc nước cho cả ngôi nhà là một khoản đầu tư, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng mình đang mua được hệ thống phù hợp cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

XEM XÉT KÍCH THƯỚC BỘ LỌC BẠN CẦN CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH

Nhiều hệ thống lọc nước toàn bộ có kích thước dựa trên số lượng phòng tắm trong nhà bạn. Một số hệ thống lọc được thiết kế để phù hợp với những ngôi nhà có 1-3 phòng tắm, trong khi những hệ thống khác được xây dựng để xử lý những ngôi nhà có 4-6 phòng tắm. Biết số lượng phòng tắm trong nhà thường là cách nhanh chóng, dễ dàng để giúp bạn thu hẹp các lựa chọn và xác định kích thước tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

TÌM HIỂU TỐC ĐỘ DÒNG CHẢY CỦA VÒI VÀ BỘ PHÂN PHỐI CỦA BẠN

Tốc độ dòng chảy là lượng nước có thể chảy qua các thiết bị phân phối nước của bạn như vòi, vòi hoa sen, máy rửa chén và nhà vệ sinh. Điều quan trọng là phải biết tốc độ dòng chảy của bộ phân phối nước vì nếu nó thấp hơn tốc độ dòng chảy của bộ lọc nước thì có khả năng rò rỉ và vỡ ống. Mặt khác, nếu tốc độ dòng chảy cao hơn tốc độ dòng chảy của bộ lọc nước, dòng nước có thể quá yếu, có khả năng gây nghẹt thở do đầy không khí.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo hệ thống lọc đáp ứng yêu cầu của nhà bạn.

XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH LỌC

Mỗi ngôi nhà đều khác nhau, đặc biệt là khi gặp vấn đề về nước. Nguồn cung cấp nước cho ngôi nhà của bạn có thể đến từ giếng, điều này có thể gây ra những thách thức như độ cứng của nước do nước ngầm chảy qua hoặc trên đá vôi. Hoặc có thể bạn lấy nước từ nguồn cung cấp của thành phố, nơi có thể chứa đầy clo khiến nước của bạn có mùi vị khó chịu.

TÔI CẦN LOẠI HỆ THỐNG LỌC NƯỚC NÀO?

Có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau dành cho gia đình bạn. Nhiều hệ thống nước cho toàn bộ ngôi nhà được thiết kế để giảm tới 97% lượng clo trong nguồn nước của bạn. Chất làm mềm nước có thể làm giảm nước cứng từ trung bình đến rất cứng để giúp giảm sự tích tụ cặn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn. Ngoài ra, hệ thống tia cực tím có thể khử trùng tác dụng nhanh mà không cần sử dụng hóa chất độc hại. Với tất cả các tùy chọn này theo ý của bạn, có thể khó biết cách chọn bộ lọc nước tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để xác định loại hệ thống lọc nước cho cả ngôi nhà mà bạn cần là mua một bộ dụng cụ kiểm tra nước tại nhà . Nó kiểm tra các chất gây ô nhiễm phổ biến được tìm thấy trong nước, chẳng hạn như clorua, sắt tổng số, mangan, độ cứng của nước, đồng, v.v. Thử nghiệm nước nhanh 16 điểm của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tổng quan rõ ràng về thành phần trong nước của bạn, để bạn có thể có được giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Con Đường Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ