Hiển thị tất cả 9 kết quả

Lọc Gia Đình

Máy lọc nước gia đình ngày nay dần trở nên phổ biến và dần trở thành một phần tất yếu của cuộc sống con người. Nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước hiện đại, chất lượng, cung cấp nguồn nước uống trực tiếp cho các thành viên trong gia đình là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng OKYO tìm hiểu về máy lọc nước và một số sản phẩm tại cửa hàng nhé!

Máy lọc nước gia đình là gì?

Máy lọc nước là thiết bị loại bỏ các tạp chất và các yếu tố hữu cơ và vô cơ như vi trùng, vi khuẩn và kim loại, đa phần các chất bẩn này mắt người không thể nhìn thấy được. Một số sản phẩm lọc nước hiện đại ngày nay có trang bị hệ thống cảnh báo thông minh cung cấp cho bạn cảnh báo về việc thay thế bộ lọc, hiển thị mức độ tinh khiết của nước, có đèn báo đầy bình và thậm chí cả tín hiệu trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào về điện, nhiệt độ của nước. Những công nghệ tiên tiến này giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và giảm bớt sự phức tạp của việc can thiệp thủ công.

Máy lọc nước gia đình thông thường là dòng sản phẩm máy lọc cỡ nhỏ, được sử dụng để lọc nước uống trực tiếp, có mặt tại hầu hết các hộ gia đình, cơ quan hay trường học… Cung cấp giải pháp toàn diện đối với các chất gây ô nhiễm nước, độc hại có trong nguồn nước uống. Và máy lọc nước uống gia đình này hiện nay đã dần trở thành vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình. Máy lọc nước cho gia đình đảm bảo cho gia đình bạn có được nước uống sạch và an toàn đạt chuẩn nhằm tránh xa các bệnh do nguồn nước gây ra.

Các dòng máy lọc nước hiện đại ngày nay dần hoàn thiện và ngày càng được sử dụng các công nghệ hiện đại, một trong số các công nghệ lọc hiệu quả và được đông đảo người dùng tín nhiệm nhất hiện nay có thể kể đến như: Lọc nước thẩm thấu ngược (RO), Lọc siêu lọc (UF) và khử trùng bằng tia cực tím (UV).

máy lọc nước gia đình

Theo Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng Giám đốc WHO, “Nước an toàn, khử trùng và sạch sẽ tại nhà không phải là vinh dự của chỉ những người giàu hoặc sống ở các khu đô thị. Đây có lẽ là những nhu cầu thiết yếu nhất cho con người.

Công dụng của máy lọc nước cho gia đình

Các sản phẩm lọc nước được sử dụng khá thông dụng tại nhiều hộ gia đình, cơ quan hay công sở, một trong những công dụng quan trọng nhất của nó là biến đổi nguồn nước chứa các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người trở nên tinh khiết, an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên máy lọc nước gia đình được ứng dụng rộng rãi cho các mục đích khác nhau như sử dụng y tế, công nghiệp và hóa học. Bên cạnh đó một số công dụng hiệu quả mà máy mang lại có thể kể đến như:

 • Cung cấp nguồn nước an toàn

Máy lọc nước uống gia đình mang đến cho bạn nguồn nước sạch và an toàn, không chỉ loại bỏ các tạp chất có thể nhìn thấy được trong nước mà còn tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng không thể nhìn thấy được, giúp ngăn ngừa các tác nhân gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe, bổ sung các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể

 • Đảm bảo sức khỏe

Máy lọc nước uống gia đình mang lại cho bạn nhiều sức khỏe hơn vì nó tiêu diệt vi khuẩn có hại, nó cũng tốt hơn nước đóng chai vì nó chứa ít độc tố, hóa chất và hạt vi nhựa hơn. Các dòng sản phẩm mới ngày nay còn được OKYO chú trọng hơn về khả năng rò rỉ nước, tránh gây ra trình trạng nhiễm khuẩn chéo.

 • Mang lại sự tiện lợi

Việc lắp đặt máy lọc nước mini gia đình tương đối ít tốn thời gian hơn và bạn có thể dễ dàng lắp đặt, kết nối, tránh tình trạng tuột dây giúp việc vận hành trở nên ổn định. Khi máy lọc nước được lắp đặt tại mỗi ngôi nhà hoặc nơi làm việc, việc có được nước tinh khiết chỉ bằng một nút bấm sẽ trở nên thuận tiện. Ngoài ra các dòng máy lọc nước gia đình hiện đại ngày nay còn tích hợp nước nóng, lạnh đảm bảo tối ưu hơn nhu cầu sử dụng trong gia đình.

 • Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Trang bị máy lọc nước cho gia đình là khoản đầu tư thông minh giúp giảm thiểu chi phí nước sạch cho gia đình. Máy lọc nước gia đình OKYO sẽ luôn đồng hành cùng bạn, hạn chế tối đa chi phí nước sạch uống trực tiếp mà lại còn đảm bảo chất lượng.

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước uống gia đình?

Máy lọc nước gia đình

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng lớn vì rủi ro đáng kể khi sử dụng nước không tinh khiết. Nguồn nước sử dụng hằng ngày nếu không qua lọc nước có nguy cơ chứa các thành phần hóa chất độc hại như: thủy ngân, chì, kẽm, sắt, vi khuẩn, vi rút… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nghiêm trọng và cả những hoạt động trong cuộc sống. Việc trang bị máy lọc nước mini cho gia đình là điều cần thiết. Dưới đây là một số lý do thiết thực mà bạn cần phải sắm ngay cho gia đình nhỏ của mình một chiếc máy lọc nước OKYO ngay:

 • Đảm bảo sức khỏe: Máy lọc nước gia đình tạo ra nước uống tinh khiết giúp cho gia đình bạn có sức khỏe và hoạt động tốt hơn. Nó cũng làm giảm khả năng đau đầu, cải thiện làn da, mệt mỏi và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
 • Tiết kiệm chi phí: Một lợi ích đáng kể của việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình là nó tương đương với việc tiết kiệm tài chính bằng cách giảm nhu cầu về các sản phẩm khác có chứa hương liệu và chất làm ngọt không tốt cho sức khỏe cũng như các chi phí y tế liên quan đến việc khám bệnh do uống nước bị ô nhiễm.
 • Bảo vệ môi trường: Khi bạn chọn máy lọc nước mini gia đình, bạn sẽ giảm được việc sử dụng nhựa từ chai nước sử dụng một lần. Việc xử lý các chai nhựa thừa thãi là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường cho thấy lựa chọn máy lọc nước gia đình góp phần giảm thiểu thải nhựa ra môi trường.
 • Loại bỏ hóa chất, kim loại nặng trong nước: Ngoài việc lọc vi khuẩn và vi rút trong nước thì nguồn nước có thể chứa các hóa chất và kim loại nặng như chì, thủy ngân, clo có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Máy lọc nước sẽ giảm được nồng độ của các nguyên tố này, đảm bảo những gì mà gia đình chúng ta sử dụng là an toàn.
 • Cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: Máy lọc nước cho gia đình không chỉ lọc các thành phần ô nhiễm trong nước mà nó còn được thiết kế để giữ lại các khoáng chất thiết yếu như canxi, magie và kali. Đây là những yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt cho gia đình bạn cũng như cho thấy được việc đầu tư vào những máy lọc nước như vậy giúp cho lối sống được cải thiện.

Các loại máy lọc nước gia đình

Phân loại máy lọc theo công nghệ lọc

 • Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO (thẩm thấu ngược) hoạt động bằng cách cho nước đi qua màng bán thấm để loại bỏ các tạp chất như kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút và các chất gây ô nhiễm khác. Quá trình này được gọi là thẩm thấu ngược, ngược lại với thẩm thấu, trong đó nước đi tự nhiên từ khu vực có nồng độ cao đến khu vực có nồng độ thấp.

Máy lọc nước RO là một thiết bị đáng tin cậy, hiệu quả để giải quyết nhiều chất gây ô nhiễm phổ biến, bao gồm cả những chất có thể ảnh hưởng đến mùi vị, mùi hoặc hình thức bên ngoài của nước máy cũng như các mối lo ngại về chất lượng và chất gây ô nhiễm. Và đây cũng là dòng máy lọc nước gia đình được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng tại Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng.

 • Máy lọc nước Nano

Trong khi máy lọc nước RO có thể loại bỏ tới 99% clorua và natri thì màng lọc nước Nano thường chỉ loại bỏ được 50-80%. Tỷ lệ này phụ thuộc vào loại vật liệu và quy trình sản xuất màng. Tuy nhiên, do hiệu quả của nó trong việc loại bỏ các ion đa điện tích, máy lọc nước Nano là lựa chọn ưu tiên để loại bỏ độ cứng của nước mà không ảnh hưởng đến tổng chất rắn hòa tan, thay vì thẩm thấu ngược (RO).

 • Máy lọc nước UF

Máy lọc nước UF cung cấp khả năng bảo vệ kép chống lại tạp chất trong nước. Công nghệ UF loại bỏ các tạp chất hòa tan, loại bỏ các chất hữu cơ, lọc vi sinh cũng như công nghệ UV khử trùng nước và đảm bảo an toàn khi tiêu dùng nhưng không loại bỏ tuyệt đối như công nghệ RO. Công nghệ UF loại bỏ các tạp chất hòa tan, trong khi công nghệ UV khử trùng nước và đảm bảo an toàn khi tiêu dùng. Máy lọc nước UF này an toàn cho những ngôi nhà nơi nước uống thường xuyên có tạp chất hòa tan vừa phải và mức độ ô nhiễm vi khuẩn cao hơn

 • Máy lọc nước MF

Máy lọc nước MF được thiết kế nhỏ, gọn và dễ lắp đặt dựa trên công nghệ MF loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, bùn và các chất gây ô nhiễm có thể nhìn thấy khác khỏi nước.

Phân loại máy lọc theo dòng máy

 • Máy lọc nước có nóng lạnh

Nếu bạn sản phẩm của bạn đang tìm kiếm không chỉ có nước sạch mà còn được kiểm soát nhiệt độ thì máy lọc nước nóng lạnh sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Máy lọc nước nóng lạnh mang đến sự sang trọng, tiện lợi trong ngôi nhà của bạn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau không chỉ là uống.

Máy lọc nước nóng lạnh đi kèm với hai vòi điều chỉnh nhiệt độ cung cấp cho bạn nước lạnh và nước nóng cùng một lúc. Công tắc máy lọc nước nóng lạnh riêng biệt cũng như vòi nước nóng có khóa an toàn, phòng tránh rủi ro cho trẻ nhỏ.

Máy lọc nước gia đình

 • Máy lọc nước ion kiềm/ nước

Công nghệ của máy lọc nước ion kiềm là công nghệ lọc nước uống tiên tiến hàng đầu hiện nay, nước không chỉ sạch mà chứa các ion kiềm có độ pH không quá 8.5 – 9.5. Bên cạnh đó còn có khả năng xử lý bằng khí Hydro chống oxy hóa mạnh mẽ, cung cấp các ion có lợi cho sức khỏe, giàu khoáng chất tự nhiên.

Máy lọc nước ion kiềm sẽ giúp làm cho nước của bạn có tính kiềm ở mức độ cho phép không gây ảnh hưởng cho sức khỏe được bộ Y tế cho phép sử dụng. Khi nước có tính kiềm, cơ thể bạn dễ dàng hấp thụ các khoáng chất hơn và nó cũng sẽ giúp loại bỏ độc tố. Máy lọc nước ion kiềm/nước cũng là một trong những cách phổ biến nhất để đưa nước kiềm vào chế độ ăn uống của bạn. Chúng là một cách tuyệt vời để lọc nước, có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh và đảm bảo nước của bạn có hương vị thơm ngon.

 • Máy lọc gầm bếp

Vị trí tốt nhất để đặt máy lọc nước gầm tủ bếp có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm sở thích cá nhân và cách bố trí nhà bếp của bạn. Thiết kế máy lọc nước gầm bếp sang trọng, nhỏ gọn, tạo sự tiện lợi khi lắp đặt. Sản phẩm phù hợp với những hộ gia đình có không gian bếp hạn chế và có sẵn khu vực gầm tủ. OKYO vừa cung cấp nước tinh khiết sử dụng, vừa tối ưu hóa không gian nhà ở một cách hiệu quả.

 • Máy lọc RO tủ đứng

Máy lọc RO tủ đứng cũng là một trong những phân khúc của dòng máy lọc nước gia đình có hình dạng giống một chiếc tủ có vỏ bên ngoài bằng inox hoặc nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ, bảo vệ các bộ lọc bên trong cung cấp nước sạch cho người dùng, thậm chí có thể uống luôn tại vòi. Ngoài ra, máy lọc RO tủ đứng có thể hỗ trợ bạn lắp thêm các loại lõi lọc khác nhau nhằm tăng chất lượng nước cũng như cung cấp nước có hương vị tự nhiên cho người dùng.

Thương hiệu máy lọc nước uống gia đình tốt nhất hiện nay

Trang bị máy lọc nước gia đình là một quyết định quan trọng vì bạn và gia đình phụ thuộc vào máy lọc nước để có nước sạch. Có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước cho gia đình có sẵn trên thị trường, mỗi hệ thống đều có những tính năng và lợi ích riêng. Dưới đây là một số thương hiệu tốt nhất hiện nay:

 • Máy lọc nước OKYO

Máy lọc nước OKYO là một thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay. OKYO đảm bảo việc sản xuất và lắp ráp máy lọc nước theo quy trình tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Mỗi sản phẩm máy lọc nước của OKYO khi được đưa vào thị trường là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, tất cả đều được trải qua quá trình kiểm định một cách nghiêm ngặt.

Một số ưu điểm khi lựa chọn mua máy lọc nước uống gia đình tại OKYO:

 • Hệ thống 7 hoặc 9 lõi lọc cao cấp được đúc vô trùng, nguyên khối, dễ dàng thay lắp nhanh, ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn.
 • Máy lọc nước nóng lạnh tiện lợi với thiết kế 2 vòi – 3 chức năng
 • Màn hình cảm ứng được tích hợp giúp hiển thị độ sạch của nước, tự động cảnh báo khi có rò rỉ, nước cấp yếu, tới hạn thay lõi lọc,…

Máy lọc nước RO hiện nay có giá cả khá hợp lý với một số hộ gia đình với nhiều mẫu mã và thiết kế như ( RO nóng lạnh, RO tủ đứng, RO Hàn Quốc, RO không tủ,…) đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng

 • Máy lọc nước Karofi

Karofi là một thương hiệu lọc nước khá quen thuộc trên thị trường. Karofi gây ấn tượng với một số sản phẩm nhờ vào thiết kế đơn giản, tinh tế và có công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra còn có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau để lựa chọn. Các dòng sản phẩm máy lọc nước của Karofi sở hữu công nghệ thanh lọc thẩm thấu ngược trong quy trình thanh lọc 6 giai đoạn đảm bảo an toàn 100%.

 • Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu nổi tiếng trong ngành máy lọc nước gia đình, được biết đến là nhà cung cấp máy lọc nước chất lượng cao và đáng tin cậy. Máy lọc nước RO 6 tầng Kangaroo có chân đế là một trong những mẫu phổ biến nhất của họ, cung cấp sáu giai đoạn lọc nước để đảm bảo rằng bạn và gia đình có được nguồn nước uống sạch, an toàn và tinh khiết.

 • Máy lọc nước Ao Smith

Máy lọc nước RO AO được thiết kế với công nghệ phục hồi nâng cao cải tiến, mang đến cho nhà bếp của bạn vẻ ngoài thẩm mỹ cao cấp. Công nghệ phục hồi tiên tiến của nó đảm bảo nước tinh khiết 100% RO và tiết kiệm nước gấp 2 lần so với các máy lọc nước RO thông thường khác.

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Máy lọc nước gia đình

Thị trường máy lọc nước đang dần phát triển nhảy vọt trong những năm qua và giờ đây bạn có tìm thấy rất nhiều loại máy lọc nước phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Song song đó sẽ có những nguồn hàng chất lượng và kém chất lượng. Có một số điểm thú vị trước khi chọn máy lọc nước cho gia đình bạn tốt nhất bao gồm:

Các loại lõi lọc

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước kèm theo công nghệ tiên tiến khác nhau. 3 loại công nghệ lọc nước đó là:

 • Lọc than hoạt tính: Than hoạt tính lọc nước giúp ngăn chặn vật lý tất cả các chất gây ô nhiễm có kích thước lớn hơn lỗ rỗng của nó. Các phân tử có hại có trong nước được than hoạt tính hấp thụ các chất gây ô nhiễm có điện tích như hóa chất Clo.
 • Máy lọc tia cực tím: Sử dụng tia UV để loại bỏ virus, vi khuẩn nhưng vẫn giữ nguyên các khoáng chất thiết yếu. Làm sạch bằng hệ thống xử lý nước bằng tia cực tím là một kỹ thuật hiệu quả nhất để loại bỏ vi khuẩn khỏi nước. Tuy nhiên lọc nước bằng tia cực tím không loại bỏ được mùi khó chịu của nước.
 • Máy lọc thẩm thấu ngược: Hệ thống thẩm thấu ngược loại bỏ trầm tích và clo khỏi nước bằng bộ lọc sơ bộ trước khi đẩy nước qua màng bán thấm để loại bỏ chất rắn hòa tan. Sau khi nước ra khỏi màng RO, nước sẽ đi qua bộ lọc sau để làm sạch nước uống trước khi đi vào vòi chuyên dụng. Hệ thống thẩm thấu ngược có nhiều giai đoạn khác nhau tùy thuộc vào số lượng bộ lọc trước và bộ lọc sau.

Các thành phần

 • Dung tích bình chứa máy lọc nước gia đình: Khi chọn loại máy lọc nước uống gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn cung cấp nước uống, bạn cần phải biết mình dự trữ bao nhiêu nước, số lượng người trong gia đình. Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn sẽ muốn xem xét một máy lọc nước lớn. Nếu bạn có một gia đình nhỏ hơn, bạn có thể muốn xem xét một máy lọc nước mini gia đình. Hoặc nếu bạn sống trong một khu vực bị ảnh hưởng bởi tình trạng mất điện thường xuyên, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn máy lọc nước uống tốt nhất có thể chứa đủ nước trong bể của bạn ít nhất trong vài giờ.
 • Chất lượng nước: Có nhiều các yếu tố chính gây ảnh hưởng đến chất lượng nước là sự nhiễm bẩn nước bởi các hỗn hợp tự nhiên và vô cơ. Đó là lúc bạn cần chọn máy lọc nước RO tốt nhất, nó sẽ loại bỏ các hạt nhỏ nhất qua lớp RO. Chỉ cần một máy lọc nước RO sẽ loại bỏ hiệu quả các thành phần có hại, giữ lại các chất bổ sung quan trọng và đồng thời giảm mức TDS của nước , phù hợp để sử dụng.

Thiết kế và chất lượng sản phẩm

 • Kiểu dáng sản phẩm: Để làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn, người tiêu dùng hiện nay luôn chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc cũng như phong cách của từng loại máy lọc. Các loại máy lọc nước cho gia đình đều được lắp đặt ở mọi không gian.
 • Chất lượng sản phẩm: Nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, một chiếc máy lọc nước uống cho gia đình không chỉ là lọc nước nữa mà còn phải an toàn và tiện lợi. Khi gia đình bạn dùng máy lọc nước một thời gian, các lõi lọc sẽ bị bẩn đặc biệt là màng RO. Một chiếc máy lọc nước uống gia đình thông minh với các tính năng tự động (tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng, tự động báo nước cấp yếu…) giúp cho toàn bộ máy, nhất là các lõi lọc luôn ở tình trạng chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như hiệu suất sử dụng.
 • Thương hiệu uy tín: Máy lọc nước cho gia đình phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, lựa chọn các nhãn hàng uy tín, lựa chọn loại đảm bảo chất lượng sau khi lọc nước và có đầy đủ quyền lợi bảo hành. Máy lọc nước gia đình đảm bảo phải chứng minh được chất lượng đạt các quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN 06:10/BYT) hoặc chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Chi phí đầu tư

Các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm các chi phí về điện, nước, giá thành hay chi phí bảo trì,… Giá cả sản phẩm phù hợp, lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước cho gia đình tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện.

Có rất nhiều loại máy lọc nước uống cho gia đình khác nhau hiện có sẵn trên thị trường hiện nay. Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình khác nhau , mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Khi tìm kiếm một máy lọc cho gia đình với giá cả phải chăng, hãy đảm bảo xem xét chi phí bảo trì liên tục, chẳng hạn như thay thế bộ lọc. Sự lựa chọn bạn thực hiện sẽ phụ thuộc vào chất lượng nước, mức độ lọc cần thiết và ngân sách của bạn. Luôn đọc đánh giá sản phẩm và so sánh các tính năng trước khi mua hàng để đảm bảo hệ thống đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Tham khảo máy lọc nước cho gia đình tốt nhất tại OKYO

Máy lọc nước OKYO nóng lạnh OK-SV0321

OKYO giới thiệu tới bạn loại máy lọc nước gia đình tốt nhất là dòng máy lọc nước nóng lạnh OK-SV0321. Máy lọc nước OK-SV0321 có bề ngoài vượt xa so với các mẫu máy lọc nước thông thường. Thiết bị có ngoại hình hiện đại cùng với thiết kế tủ kính đen tràn viền ấn tượng, kích thước 430 x 340 x 900 mm cùng đường nét mượt mà, sẽ mang đến không gian sang trọng dù đặt máy tại bất cứ nơi đâu. Đặc biệt ở máy lọc nước nóng này được thiết kế tiện lợi với 2 vòi – 3 chức năng vô cùng tiện lợi.

Máy lọc nước nóng lạnh OK-SV0321 sở hữu công suất lọc 20 lít/h phục vụ thoải mái nhu cầu sử dụng liên tục cho 4 – 6 người/ngày. Dung tích bình chứa nước của OK-SV0321 lần lượt là: Nóng 2.2 lít – Lạnh 2.2 lít – Nước RO ~ 6 lít sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Tiện ích nó mang lại không chỉ dùng để uống trực tiếp hàng ngày, bạn có thể sử dụng nước để nấu ăn, sinh hoạt, rửa thực phẩm…

Máy lọc nước gia đình OKYO HQ SV106L-02

Máy lọc nước nóng lạnh OKYO HQ SV106L-02 là dòng máy được thiết kế tinh tế đậm chất Hàn Quốc. Đối với máy lọc nước nóng lạnh này có hệ thống 7 lõi lọc cao cấp được đúc vô trùng, nguyên khối, dễ dàng thay lắp nhanh, ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn. Sản phẩm máy lọc nước gia đình này có thể điều chỉnh nhiệt độ nóng lạnh theo ý muốn, công tắc nóng lạnh được thiết kế an toàn phòng tránh trẻ em tiếp xúc.

Máy lọc nước OKYO nóng nguội SV-02RO

Máy lọc nước RO là một cách tuyệt vời để có được nước uống sạch và an toàn vì nó loại bỏ tất cả các loại chất gây ô nhiễm khỏi nước. Nó cũng hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp lọc nước khác, chẳng hạn như đun sôi, vì nó loại bỏ tất cả các tạp chất, ngay cả những tạp chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Máy lọc nước OKYO nóng nguội SV-02RO được thiết kế vô cùng bắt mắt và hiện đại với những họa tiết trên kính cường lực. Sản phẩm máy lọc nước nóng nguội SV-02RO được sự tin dùng của hàng triệu gia đình bởi sự mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn, giá cả phải chăng. Với thiết kế thông minh, chỉ với một chạm nhẹ có thể có được nguồn nước uống cũng như sinh hoạt.

Tham khảo giá máy lọc nước gia đình mới nhất 2024

Máy lọc nước nóng lạnh OKYO HQ SV107L-03

Máy lọc nước nóng lạnh OKYO HQ SV107L-03 có xuất xứ từ Hàn Quốc, cung cấp máy lọc nước nóng và lạnh cùng với thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng tất cả các công nghệ hiện có bao gồm bộ lọc carbon và thẩm thấu ngược để đảm bảo nguồn nước an toàn nhất có thể.

Máy lọc nước gia đình OKYO SV-02RO

Máy lọc nước nóng nguội OKYO SV_02RO là loại máy có thiết kế vô cùng bắt máy với hoa văn tinh xảo và màu sắc vô cùng phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Đây là loại máy lọc nước mà các gia đình nên có, bất chấp chi phí bảo trì hàng năm. Chúng là phương tiện để làm sạch nước an toàn và ngăn chặn các yếu tố có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe cho chúng ta

Tại sao nên mua sản phẩm tại OKYO

Đầu tư vào máy lọc nước gia đình là việc đảm bảo khả năng tiếp cận nguồn nước sạch, an toàn, mang lại lợi ích cho cá nhân và tập thể chúng ta, đồng thời đóng góp tích cực cho sức khỏe cuộc sống xung quanh. Những điều sau sẽ cho bạn biết thêm tại sao nên mua sản phẩm tại công ty OKYO của chúng tôi:

 • Đảm bảo đã được kiểm nghiệm và có các chứng chỉ cần thiết

Máy lọc nước RO hay bất kỳ sản phẩm máy lọc nước cho gia đình nào tại công ty chúng tôi đều đảm bảo là máy lọc nước tốt nhất mà bạn đang đầu tư. Thương hiệu chúng tôi đưa đến cho bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính chân thật và đầy đủ giấy tờ cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm.

 • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ rủi ro hay thắc mắc về tình trạng hoạt động của sản phẩm. Hãy kiểm tra trang web trực tuyến của chúng tôi để cập nhật đầy đủ hơn về sản phẩm, cách sử dụng cụ thể cũng như tham khảo thêm một số sản phẩm mới nhất.

 • Quan tâm đến phản hồi của khách hàng

Việc nhận những phản hồi từ khách hàng mang ý nghĩa quan trọng đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận phản hồi khách hàng và từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng được tốt hơn.

 • Nhiều phân khúc sản phẩm với giá thành cạnh tranh

Đảm bảo rằng giá trị của máy lọc nước RO phù hợp với kế hoạch tài chính của bạn. Trang bị máy lọc nước cho gia đình của bạn là một lựa chọn thông minh và mang tính trải nghiệm cao. Liên hệ với chúng tôi để có được mức giá tốt cho gia đình của bạn

 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Nhân viên có am hiểu chuyên sâu về các loại sản phẩm lọc nước có thể đưa ra cho gia đình bạn lời khuyên tốt nhất, loại sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên nhất.

Máy lọc nước gia đình

Hy vọng với một số thông tin bên đây bạn sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dòng sản phẩm máy lọc nước và tìm kiếm cho gia đình, văn phòng hay công ty một dòng sản phẩm phù hợp nhất. OKYO sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước gia đình tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng và chi phí, liên hệ ngay hotline 0917.911.159 (Mr Thi) để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Máy lọc nước R.O Hàn Quốc

Máy lọc nước nóng lạnh OKYO HQ SV107L-03

13.850.000

Máy lọc nước R.O Hàn Quốc

Máy lọc nước nóng lạnh OKYO HQ SV106L-02

13.350.000

Máy lọc nước R.O Hàn Quốc

Máy lọc nước nóng lạnh OKYO HQ SV106L-03

12.850.000
6.490.000
4.800.000
5.490.000
Hết hàng
13.850.000.000
Liên hệ