Nước chảy qua mọi thứ chúng ta làm, từ nước chúng ta uống trong nhà, đến cơ sở hạ tầng định hình cộng đồng của chúng ta, đến các ngành thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta và các nguồn tài nguyên duy trì hành tinh của chúng ta. Đó là lý do tại sao hôm nay và hàng ngày, chúng ta kỷ niệm Ngày Nước Thế giới, được Liên Hợp Quốc chỉ định để nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng nước và vệ sinh trên thế giới. Tôi đặc biệt được truyền cảm hứng bởi chủ đề “Hãy thay đổi” năm nay, khuyến khích mọi người hành động trong cuộc sống của chính họ để thay đổi cách họ sử dụng, tiêu thụ và quản lý nước.

Tại Okyo, chúng tôi thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của mình trong việc cung cấp các giải pháp dễ dàng hơn để giúp giải quyết các thách thức về nước toàn cầu trong tương lai. Được thúc đẩy bởi Mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho con người và hành tinh thông qua các giải pháp nước thông minh, bền vững, chúng tôi tập trung vào việc giúp thế giới di chuyển, cải thiện và tận hưởng nước một cách bền vững, nguồn tài nguyên thiết yếu nhất của cuộc sống.

CHUYỂN NƯỚC

Cho dù đó là vận chuyển nước khắp nhà bằng máy bơm dân dụng hay các giải pháp kiểm soát lũ lụt được thiết kế kỹ thuật cao giúp bảo vệ các thành phố trong thời tiết khắc nghiệt, các giải pháp của chúng tôi đều cung cấp nước ở nơi cần thiết, khi cần thiết, hiệu quả hơn. Khi nguồn nước ngày càng khan hiếm, các giải pháp bơm tiết kiệm năng lượng của chúng tôi giúp giảm chi phí đồng thời nâng cao hiệu quả vận chuyển nước từ nguồn đến cơ sở xử lý và cuối cùng là đến người dùng cuối.

CẢI THIỆN NƯỚC

Nước sạch, đáng tin cậy giúp duy trì con người và hành tinh, đồng thời các giải pháp nước sinh hoạt và thương mại của chúng tôi cung cấp nước và đá có hương vị tuyệt vời, chất lượng cao hơn đồng thời giúp mọi người sử dụng nước hiệu quả hơn. Ngoài ra, các giải pháp của chúng tôi còn mang lại những lợi ích như nước được làm mềm để giúp ngăn ngừa đóng cặn giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị sử dụng nước và hệ thống lọc giúp giảm nhu cầu sử dụng chai nước nhựa dùng một lần.

THƯỞNG THỨC NƯỚC

Nước là nhu cầu cơ bản, phổ quát của con người. Nó cần thiết cho cuộc sống của chúng ta và hành tinh, và nó cần thiết cho mỗi người chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi tự hào về công việc chúng tôi làm tại Okyo để giúp thế giới chuyển động bền vững, cải thiện và tận hưởng nguồn nước hằng ngày.

 

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Con Đường Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ