👉Sau quy trình xử lý nghiêm ngặt tại nhà máy, nước sinh hoạt sẽ thông qua hệ thống đường ống đô thị để đến với từng hộ gia đình. Về lý thuyết, nguồn nước này đã đủ an toàn cho mọi nhu cầu sinh hoạt. Nhưng trong quá trình di chuyển từ đầu nguồn (nhà máy) đến cuối nguồn (vòi nước tại nhà), nước máy có thể tiếp xúc với các chất ô nhiễm từ đường ống xuống cấp, bị vỡ, hoặc do ảnh hưởng của một số công trình thi công. Chưa kể, nếu sử dụng bể chứa để tích trữ nước mà không đảm bảo vệ sinh thì có thể càng làm gia tăng nguy cơ ô nhiễm nước sinh hoạt.
👉Vì lẽ đó, cần đun sôi nước máy trước khi ăn uống, vì hầu hết các loại virus, vi khuẩn đều sẽ bị loại bỏ trong quá trình đun nước. Nhưng nếu không đậy kín chai, bình thì các vi sinh vật có hại sẽ phát sinh trở lại khi tiếp xúc với bụi bẩn và các loại côn trùng.
👉Ngoài ra, hiện tượng “nước cứng”, hay nước có độ cứng cao do dư lượng canxi và magiê cũng cần được lưu ý. Dù không độc hại đối với sức khỏe, nhưng độ cứng của nước lại tác động tiêu cực đến sinh hoạt, như làm hư hỏng thiết bị, gây tiêu hao xà phòng, tạo váng khi giặt giũ, bào mòn đường ống nước. Ngoài ra, nước cứng cũng gây khô da, khô tóc và tăng nguy cơ bị sỏi tiết niệu.
👉Bí mật ẩn sau nguồn nước sạch bạn đang sử dụng mỗi ngày
Mặc dù đun sôi hoặc khử trùng nước có thể tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, vi rút, nhưng không thể loại bỏ các loại nặng nếu chúng dư thừa.
Đối với nước đóng chai, cần xem xét về nguồn gốc xuất xứ và các tiêu chuẩn an toàn. Đặc biệt, nếu có thói quen tái sử dụng chai nhựa thì đừng quên vệ sinh chai mỗi ngày và bảo quản ở nơi mát mẻ, khô ráo để ngăn chặn các mầm mống làm ô nhiễm nước uống. Và dù thế nào thì hãy giảm tiêu thụ chai nhựa để hướng đến lối sống xanh, thiên thiện môi trường.
Okyo lọc toàn diện và riêng biệt
👉Để góp phần giải quyết các vấn đề nêu trên chính là hệ thống lọc tổng, hay còn gọi là hệ thống lọc nước đầu nguồn. Chúng hoạt động bằng cách loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm như virus, vi khuẩn, kim loại nặng… và giảm độ cứng của nước với công nghệ trao đổi ion, giúp tạo ra nguồn nước dịu nhẹ, an toàn cho mọi bề mặt. Đó cũng chính là lợi ích ưu việt của Hệ thống Lọc tổng Okyo
Được phát triển bởi Okyo – là thương hiệu xử lý nước số 1 thị trường và có mặt nhiều quốc gia trên Thế giới. Nằm trong top 50 nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sức khỏe và môi trường , hội viên tổ chức bảo vệ môi trường sống ,sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Okyo sẽ thiết kế riêng cho mỗi khách hàng một giải pháp tối ưu bao gồm:
👉Bộ lọc thô loại bỏ chất ô nhiễm có kích thước lớn hơn 20 micron, giúp bảo vệ hệ lọc phía sau khỏi cáu cặn, gỉ sét. Bộ lọc tổng giúp giảm cặn, kim loại nặng, khử sạch mùi vị khó chịu của clo, ngăn chặn tối đa các chất gây ô nhiễm. Bộ làm mềm nước loại bỏ các khoáng chất gây cứng, giúp bảo vệ làn da và mái tóc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị gia dụng. Bộ lọc vi sinh Lineguard UF-100 loại bỏ vi khuẩn, virus và các vi sinh vật có kích thước lớn hơn 0,01 micron.
🌸Lên lịch kiểm tra nước với Okyo để tìm giải pháp riêng cho gia đình, bảo vệ sức khỏe và được trải nghiệm nguồn nước tinh khiết và dịu nhẹ!
Công Ty TNHH Công Nghệ Con Đường Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ