Hiển thị kết quả duy nhất

Không nằm ngoài cuộc chơi về xu hướng sử dụng máy lọc nước có công suất lớn, Karofi đã phát triển dòng máy lọc nước RO bán công nghiệp đáp ứng được những mong đợi của người tiêu dùng của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm cung cấp lượng nước tinh khiết lớn từ 30 đến 100L/giờ phục vụ nhu cầu sử dụng của số lượng lớn người dùng lên đến 15 đến 300 người.

Cùng Karofi Việt Nam tìm hiểu thật kỹ về dòng sản phẩm chất lượng này nhé!

Máy lọc nước bán công nghiệp là có công suất lớn hơn máy lọc nước dân dụng dùng trong gia đình nên hệ thống lọc thô, lõi nâng cấp hay nhu cầu sử dụng cũng lớn hơn.

Số lượng màng RO (lọc tinh): có thể lên đến 5 màng nhằm tăng công suất lọc của máy, các màng lọc cũng có kích thước lớn giúp tăng diện tích tiếp xúc của nước.
Công suất lọc: máy lọc nước bán công nghiệp có công suất lọc cũng đa dạng hơn máy lọc nước gia đình từ 30 đến 120 (L/h). Người sử dụng cần cân nhắc theo nhu cầu sử dụng, quy mô và tần suất để lựa chọn máy lọc nước có công suất phù hợp vừa để tối ưu nhu cầu sử dụng vừa có thể tối ưu chi phí.
Thiết kế: sản phẩm có kích thước lớn gấp đôi, gấp 3 máy lọc nước gia đình.
Ưu điểm máy lọc nước bán công nghiệp Karofi
Các bộ phận của máy lọc nước karofi bán công nghiệp đều được sản xuất theo quy trình chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 với tất cả những ưu điểm sau đây:

Hệ thống lọc 6 cấp thông minh
Máy lọc nước bán công nghiệp sở hữu hệ thống lọc 6 cấp vô cùng ưu Việt giúp lọc sạch nước từ mọi nguồn, đặc biệt là nước có độ cứng cao, chứa nhiều kim loại nặng, tạp chất và chất hữu cơ. Nhờ thế, nước sau khi được lọc với hệ thống lọc của máy sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.

Đồng thời, sau khi đi qua màng lọc RO sẽ đến lõi T33-GAC, nước không chỉ được hấp thụ bớt mùi hôi, mà còn được tăng chất khoáng và vị ngọt. Lõi Nano Silver hỗ trợ hạn chế tối đa vi khuẩn quay trở lại làm ô nhiễm nguồn nước.

Nước sau khi đi qua 6 lõi lọc có độ tinh khiết cực cao, có thể sử dụng trực tiếp để uống mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ y Tế. Việc sử dụng nước từ máy lọc nước bán công nghiệp RO Karofi cũng giúp chúng ta có thể hạn chế được các bệnh về đường tiêu hóa, thận và cả các bệnh khó chữa như huyết áp, tim mạch và ung thư.