icon-load

Loading..

Giới thiệu

Tập đoàn OKYO Nhật Bản là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển công nghệ và sức khỏe con người. Từ  những năm đầu thập niên 80 cho đến hôm nay chúng tôi đã đạt được những thành tựu to lớn  trong việc chăm sóc sức khỏe và  phục  vụ đời sống con người. Các dòng sản phẩm của chúng tôi như thiết bị đo sức khỏe tại nhà, tiệt trùng  trong thực phẩm, lọc không khí, lọc nước uốn và các dòng sản phẩm tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên phục vụ đời sống con người,  đem con người và thiên nhiên xích lại gần nhau. Chúng tôi rất vui khi hiện nay tỷ lệ người dân tại Nhật Bản mắt các bệnh hiểm nghèo, ung thư rất thấp và vui hơn hết  tuổi thọ người dân nhật bản lọt vào tóp những nước có tuổi thọ người dân cao nhất thế giới theo thống kê của forbes.

OKYO Việt Nam là một phần của công ty OKYO Nhật Bản,  thâm nhập vào thị trường  Việt Nam kể tư nhưng năm 2006 với mong muốn tạo ra những sản phẩm cải thiện và phục vụ sức khỏe người VIệt. Mục tiêu của OKYO Việt Nam là cải thiện giảm tối đa tỷ lệ người mắc bệnh ung thư đáng báo động ở tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi đi chuyên sâu vào nghiên cứu và sản xuất các dòng sản  phấm như lọc nước R.O, máy làm mát không khí, máy lọc không khí, Pin năng lượng mặt trời, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe…..