icon-load

Loading..

Chính sách đại lý

 CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ OKYO

Lời đầu tiên công ty OKYO Việt Nam kính chào quý khách và kính chúc quý khách sức khỏe!

Lý do nên trở thành đại lý OKYO

Khi trở thành đại lý của OKYO, bạn sẽ là một phần của công ty chúng tôi, luôn cống hiến hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, các đại lý sẽ được huấn luyện đặc biệt đảm bảo trở thành những nhà lắp đặt đầu ngành vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Các khóa huấn luyện này sẽ giúp đại lý kinh doanh sản phẩm tốt hơn.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác cùng với các công cụ bán hàng, vật phẩm khuyến mãi, tài liệu bán hàng, trang trí cửa hàng, v.v…Tất cả đại lý của OKYO đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tiếp thị.

Quan trọng hơn, điều đó chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn là một chuyên gia trong    lĩnh vực phục vụ đời sống, chăm sóc sức khỏe.

Cam kết của OKYO

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, đạt những quy định kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi xuất xưởng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi, thành quả của các bạn khi làm đại lý OKYO chúng tôi cam kết mỗi khu vực chỉ một đại lý duy nhất, khi trở thành đại lý của OKYO bạn sẽ được công bố đại lý độc quyền trên website chính công ty https://okyo.vn, mọi hoạt động quảng cáo khách hàng trên website, khách sỉ và lẻ công ty sẽ đưa về cho đai lý.

OKYO sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất để các bạn yên tâm kinh doanh các mặt hàng do OKYO cung cấp.

Chính sách giao nhận.

Khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách bộ phận giao hàng của công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng và sẽ thông báo lại ngày giờ giao hàng cho quý khách hàng.

Đối với đơn hàng 1-50 bộ công ty miễn phí gao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Đối với đơn hàng trên 50 bộ công ty sẽ miễn phí giao hàng trong cả nước.

Chính sách đổi trả.

Sản phẩm do công ty cung cấp đều là sản phẩm mới 100%, trong các trường hợp sau công ty sẽ thu hồi và bồi thường chi phí vận chuyển.

  • Sản phẩm đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm chưa qua kiểm tra không có tem kiểm định của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm đối với motor máy làm mát OKYO, 2 năm đối với máy lọc nước R.O OKYO, 5 năm đối với máy nước nong năng lương mặt trời OKYO

Sản phẩm lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được đổi mới trong 1 tháng đầu tiên, thời gian sau 1 tháng sẽ được bảo hành thay thế linh kiện mới đối với máy làm mát OKYO, máy lọc nước R.O OKYO.

Sản phẩm lỗi trong quá trình sử dụng sẽ được đổi mới trong 12 tháng đầu tiên, thời gian sau 12 tháng sẽ được bảo hành thay thế linh kiện mới đối với máy nước nong năng lương mặt trời OKYO.

Khi đại lý đạt doanh số 200.000.000/tháng công ty sẽ cư kỷ thuật công ty trực tại đại lý chuyên bảo trì, bảo hành sản phẩm OKYO

Sứ mệnh OKYO.

Chúng tôi luôn phấn đấu cải tiến đem lại những công nghệ mới nhất phục vu cho đời sống và sức khỏe người người tiêu dùng, mỗi sản phẩm của OKYO đều lấy từ nguồn năng lương tự nhiên, thân thiện môi trường phục vụ cho cuộc của con người.

Sức khỏe của các bạn cũng chính là lợi ích của chúng tôi!